close

He2022 giảm giá 150k cho vé bay đôi dù lượn tại duluon.org

Lớp học Swing Dancing San Diego

sake avatar   
sake
Các lớp học nhảy (KHÔNG BẮT BUỘC ĐỐI TÁC! HÃY THAM GIA BẤT CỨ LÚC NÀO!)

LINDY HOP
Lindy hop bắt nguồn từ cộng đồng người Mỹ gốc Phi ở Harlem vào khoảng những năm 1930. Nó được nhảy theo điệu nhạc của ban nhạc lớn của thời đại đu và được biết đến như một điệu nhảy vui tươi. Đó là một điệu nhảy tràn đầy năng lượng và rất vui cho các vũ công ở mọi lứa tuổi!


Người bắt đầu - Beginner


Lớp học này dành cho những vũ công mới chưa quen với lindy hop (nhảy đu dây). Trong suốt một tháng, bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản về nhảy lindy hop 6 số và / hoặc 8 số. Chúng tôi dạy các động tác chân cơ bản khi bắt đầu mỗi lớp học, vì vậy hãy thoải mái ghé thăm bất cứ lúc nào trong tháng!

Chuyển tiếp - Intermediate

Lớp học này dành cho các vũ công đã tham gia cả nhảy lindy hop số 6 và số 8 và đã sẵn sàng để bắt đầu kết hợp cả hai.

Điều kiện tiên quyết:
Lớp vỡ lòng ít nhất 3 tháng.
Thoải mái với các bước di chuyển sau: 6 đếm cơ bản, lật ngửa, ra ngoài, chuyền trong, rẽ ngoài (từ mở), 6 đếm vòng, 8 đếm cơ bản, vòng tròn từ đóng, đi tiếp, dẫn đầu, đi dạo, tường và một số kinh nghiệm với swing out from đóng, swing out from open.
Sẵn sàng kết hợp số đếm 6 & 8.

 

Nâng cao - Advanced


Lớp học này nhấn mạnh vào kỹ thuật, kết nối đối tác và mở rộng vốn từ vựng khiêu vũ của bạn. Cần phải có một nền tảng vững chắc trong nhảy lindy hop 6 số và 8 số vì những động tác cơ bản này sẽ không bị chia nhỏ trong lớp.

Điều kiện tiên quyết: Thoải mái với các bài tập xoay người và kết hợp các động tác đếm số 6 và 8 trong khi khiêu vũ giao tiếp.

 

CHARLESTON
Một điệu nhảy phổ biến vào những năm 1920, đối tác Charleston có thể được dạy ở bất kỳ cấp độ nào trong 3 cấp độ của chúng tôi. Điệu nhảy này được biết đến với việc đá chân và vung tay và thường được nhảy ở nhịp độ cao hơn.

Điều kiện tiên quyết: Xem yêu cầu trước của Lindy Hop

 

BALBOA
Balboa có đặc điểm là ôm sát và bước đi lê lết. Có nhiều biến thể trong điệu nhảy này bao gồm múa balô thuần túy và đu dây ballet. Với các bước nhỏ hơn và kết nối chặt chẽ hơn, điệu nhảy này hoàn hảo cho nhịp độ nhanh hơn hoặc khi không gian trên sàn nhảy bị hạn chế.

Điều kiện tiên quyết: Không yêu cầu trước cho người mới bắt đầu. Yêu cầu kinh nghiệm đối với Trung cấp.

SHAG

Collegiate Shag là một vũ công cộng sự có nguồn gốc từ những năm 1930. Theo truyền thống, khiêu vũ trong tư thế khép kín, điệu nhảy này được biết đến với bước nhảy cơ bản và động tác chân năng lượng cao giúp tách biệt nó với các hình thức nhảy xoay khác.
 
 

BLUES


Múa Blues là một thuật ngữ chung để chỉ một nhóm các điệu nhảy lịch sử và hiện đại được thực hiện cho nhạc blues. Bắt nguồn từ phong trào châu Phi, khiêu vũ blues đặt giá trị cao về tính ứng biến, nhịp điệu, đa nhịp điệu và các chuyển động solo.

Các lớp học kết hợp / blues bắt đầu lúc 9 giờ tối tại phòng sau. Các lớp học này được bao gồm trong việc nhập học!

 

ROUTINES


Các lớp học theo quy trình được thiết kế dành cho những vũ công trung cấp, những người muốn cảm nhận vũ đạo. Trong 4 tuần, bạn sẽ học một thói quen ngắn với tùy chọn thực hiện vào cuối tháng!

Điều kiện tiên quyết: Phải là vũ công trình độ trung cấp trở lên. Không có lượt đăng nhập nào sau Tuần 2.

No comments found